DỰ ÁN CĂN HỘ SKYWAY

skyway

Khu Căn hộ SKYWAY gồm 2 block cao 19 tầng, 1 tầng hầm . Tầng trệt giành cho Trung Tâm Thương Mại, từ tầng 2 đến tầng 19 là khu căn hộ , được thiết kế chỉ 10 căn/tầng

Tổng diện tích khuôn viên: 2,274 m2
Mật độ xây dựng: 35,6%.
Diện tích tầng hầm: 1.809,7m2
Tầng cao: 19 tầng, chiều cao: 65m.
Tổng số căn hộ: 180 căn.
Diện tích căn hộ từ 53.1 – 107.1 m2

Dự án được thi công bởi ECI Saigon với những kinh nghiệm lâu năm về quản lí, phát triển, thi công dự án,….và cũng là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn đảm bảo với quý khách hàng về tiến độ thi công và giao nhà đúng thời hạn.

Dự án Căn hộ Skyway nằm trong khu dân cư hiện hữu 13B phía Nam Sài Gòn. Là trọng tâm của khu đô thị vệ tinh Nam Tp HCM, khu Nam Sài Gòn với diện tích gần 3.000ha, quy mô dân số 500 nghìn người, với nhiều khu căn hộ như: Căn hộ Conic Garden, Căn hộ Conic Đông Nam Á, Căn hộ Conic Đỉnh Khiêm, Căn hộ Conic Riverside …… được xem là khu đô thị mới kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng hiện đại thành phần trí thức cao, có vị trí giao thông thuận lợi; tiêu chí xây dựng là khu đô thị sinh thái, đô thị xanh mang sắc thái giữ gìn thiên nhiên. Đây cũng là khu hỗn hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, công nghiệp sạch, văn hoá giáo dục, giải trí và dân cư. Sống tại nơi đây bạn không phải lo ngại về vấn đề giao thông cũng như sự tiện nghi hiện đại, vấn đề an ninh.

skyway