Lễ hội LASER WATER SCREEN

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/2019 và Quốc tế lao động 01/5/2019, Công ty TNHH TM – DV – Quảng cáo UNION đồng hành cùng Công ty Cổ phần DV DL Phú Thọ và Công viên văn hoá Đầm Sen tổ chức các hoạt động chào mừng từ ngày 27/4 đến hết ngày 01/5/2019 với nhiều chương trình hấp dẫn.

 

 

ĐẦM SEN VÀO HÈ 2019

Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi, và đón chào dịp hè 2019. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỰ KIỆN THIÊN ĐỨC đã decor và làm mới nhiều hạng mục cho Công viên Văn hóa Đầm Sen. Để đón chào các em thiếu nhi, phụ huynh đến vui chơi vào dịp hè 2019. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Công ty Union đã mang đến cho Đầm Sen những hạng mục mới rất đẹp và là điểm nhấn thu hút nhiều bạn trẻ đến vui chơi.

Cổng chào Sân Khấu Ngôi Sao

Cổng chào về đêm

Đón chào các em thiếu nhi và phụ huynh đến với Đầm Sen về đêm. Nhiều hoạt động hấp dẫn vào ban đêm tại Đầm Sen như Múa rối nước, trình diễn laser nhạc nước…

Bảng chữ Đầm sen by night

Decor góc nhà hàng Thủy Tạ. Tạo một không gian Selfie tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Decor góc phố tây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỰ KIỆN THIÊN ĐỨC phối hợp tổ chức chương trình Múa rối nước cuối tuần tại sân khấu Dế mèn của công viên nước Đầm Sen. Múa rối nước là một loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống độc đáo, hấp dẫn. Chương trình thu hút được nhiều phụ huynh và em nhỏ đến xem.

Sân khấu múa rối nước. Công ty Union thi công dàn dựng

Biểu diễn múa rối nước vào cuối tuần