Lễ hội Tết Việt 2020 với nhiều hoạt động đặc sắc đón chào ngày tết sắp tới, với nhiều hoạt động đặc sắc hứa hẹn mang đến không gian tết cổ truyền đặc sắc của dân tộc cho từng vị khách đến tham quan. Lễ hội được diễn ra từ ngày 3 đến 5-1 tại công viên Lê Văn Tám.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam kết hợp với Sở Du lịch TP.HCM. Lễ khai mạc đã diễn ra vào 18h ngày 3-1 tại công viên Lê Văn Tám, TP.HCM ngày hôm qua trong không khí sôi nổi, vui tươi của rất đông người dân đến tham dự.

Với mục đích nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và ẩm thực, Tet Festival 2020  xoay quanh 5 hoạt động, trải nghiệm dành cho người dân, công chúng, du khách trong nước và quốc tế bao gồm: lễ Tết, ăn Tết, chơi Tết, xem Tết và chợ Tết cùng nhiều hoạt động thú vị khác như gói bánh chưng, bánh tét cùng người nổi tiếng, thưởng thức các món ăn đặc sản của từng vùng miền địa phương, tham gia các trò chơi dân gian như đánh đáo, nhảy dây, nhảy sạp…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỰ KIỆN THIÊN ĐỨC hân hạnh là nhà thi công, lắp đặt cung cấp dịch vụ thực hiện chương trình. Với kinh nghiệm tổ chức, thi công cùng đội ngũ làm việc tâm huyết, nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.